Kosice Island

Kosice Island

Kosice Island

เกาะเล็กๆ ที่จุดเริ่มต้นของทะเลเอเดรียติก ซึ่งอยู่ระหว่างแม่น้ำดราวาและเกาะปากในเกาะ Pag Kosice เป็นเกาะแห่งความงามสีเงิน Kosice Island

ด้วยประชากรเพียง 38,000 คน โคซิเซจึงเป็นชายฝั่งของโลกใต้ทะเลที่ปกคลุมไปด้วยแนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์ ซึ่งทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นตาตื่นใจจากทุกจุด น้ำทะเลใสดุจคริสตัลอันงดงามของ Kosice เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและดำน้ำตื้น หากมีอาการเมาเรือในอากาศเล็กน้อย เนื่องจากเป็นเกาะ Civite เพียงเล็กน้อยเท่านั้น โดยมีชายหาดยาว 31 กม. ที่สามารถเดินเรือได้บนเกาะหลักของ Kosice นอกจากหาดทรายที่ทอดยาวแล้ว ยังมีพื้นที่ที่เป็นป่าซึ่งคุณสามารถขับรถไปรอบๆ และพบกับต้นเกาลัดและต้นโอ๊ค ในป่ามักจะรวบรวมลำต้นและต้นไม้ใหญ่ที่ใช้สำหรับดำรงชีวิต วิธีแก้ปัญหาที่ปฏิบัติได้จริงในการกำจัดพวกมันคือจักรยาน ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกในตัวที่ยอดเยี่ยม – ห้องครัว นั่งเล่น ชิงช้าและโต๊ะ บริการจักรยานเช่าและ หนึ่งที่ใช้พื้นที่ สำหรับผู้ที่ต้องการออกไปและเคลื่อนไหวรอบๆ Kosice มีเส้นทางเดินรถและการทัศนศึกษาที่ยอดเยี่ยมมากมาย โดยในบางแห่งคุณจะพบกับป่า Ignotiac ที่มีเอกลักษณ์ซึ่งมีต้นโอ๊คและต้นเกาลัดจำนวนมากซึ่งปรับให้เข้ากับพืชและดินที่ดีต่อสุขภาพโดยเฉพาะ ด้วยดัชนีปากน้ำที่ดีเยี่ยม สล๊อตเว็บตรงแตกง่าย

ผู้เยี่ยมชมส่วนใหญ่มักจะมาที่โคซิเซและพื้นที่โดยรอบด้วยเรือข้ามฟากจากดูบรอฟนิกหรือสปลิต แต่สำหรับผู้ที่มาจากจุดหมายปลายทางอื่น ๆ ก็ควรค่าแก่การหลีกเลี่ยงความยุ่งยากในการเดินทางเพื่อใช้เวลาให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้บนชายหาดและสำรวจด้วยการเดินเท้าหรือ โดยจักรยาน มีบริษัทหลายแห่งในพื้นที่ที่ให้บริการทัวร์จักรยานแบบมีไกด์ ซึ่งบางบริษัทเชี่ยวชาญในเส้นทางที่วางแผนไว้ในราคาที่คงที่ หากไม่สามารถทำได้หรือหากคุณต้องการเดินทางแบบสบาย ๆ คุณสามารถเช่าจักรยานและพักในเต็นท์บนรถได้

ความโดดเด่นในการขนส่งในท้องถิ่น รถประจำทางและเรือข้ามฟากให้การเดินทางช่วงวันหยุดวันหยุดสุดสัปดาห์ราคาถูกไปยังพื้นที่รอบ ๆ เมืองและเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากในการสำรวจภูมิศาสตร์และระบบนิเวศที่หลากหลายที่ประกอบเป็นโบสถ์ของสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจนี้ ตามที่เป็นประเพณี การได้นั่งพักผ่อนกลางแจ้งในสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ รับรองว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับวันที่สมบูรณ์แบบซึ่งรวมถึง: งานถอดความทางการแพทย์

บลูลากูนพร้อมกับหินสีขาวและสีทองที่สาดกระเซ็นในทะเลสาบใต้ดินเป็นสถานที่ที่น่าสนใจเป็นพิเศษ และวงแหวนของดาวเสาร์ก็เช่นกันที่พังทลายผ่านหินรูปร่างแปลกตา

Paskina (หาดฮาล์ฟมูน) เป็นหาดทรายทางตอนใต้สุดของเกาะและเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการควบคุมอารมณ์ของนักเดินทะเลที่กระตือรือร้น ชายหาดแคบมีที่พักพิงตามธรรมชาติมากมายจากคลื่นและโดยทั่วไปค่อนข้างปลอดภัย เพลิดเพลินกับการแช่ตัวหรือพกผ้าขนหนูกับ BeachComber หรือพักผ่อนบนโขดหิน

Jadot มีบทบาทสำคัญในการช่วยรักษา Krivolat และ Sant’ Agostino ที่อยู่ใกล้เคียงให้เป็นอนุสรณ์สถานที่น่าสนใจทางประวัติศาสตร์โดยรวบรวมแคลเซียมคาร์บอเนตจากแหล่งน้ำโดยรอบในปริมาณเล็กน้อย

Krivolat สมัยใหม่เป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวมากมายและอย่างน้อยก็มีโอกาสได้ไปเที่ยวทะเลแบบไปเช้าเย็นกลับ!

 

Kosice Island